Trở thành ông chủ chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh chỉ nhờ việc thay đổi túi đựng thực phẩm

tro-thanh-ong-chu-chuoi-cua-hang-do-an-nhanh-chi-nho-viec-thay-doi-tui-dung-thuc

Từ 1 anh bán hàng rong, chỉ sau 7 năm kinh doanh, tôi đã trở thành ông chủ chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh. Đây không chỉ là sự nỗ lực của cá nhân tôi mà còn có sự đóng góp của toàn thể nhân viên cửa hàng. Và vai trò quan trọng không kém đó chính là sự giúp sức của công ty in ấn Anpic


Không xuất thân “con nhà nòi”, tuổi thơ của tôi là chuỗi ngày cơ cực gắn với những gánh hàng rong của mẹ. Học xong cấp 3, vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, tôi không có điều kiện học Đại học. Để có tiền nuôi các em ăn học, tôi quyết định phụ mẹ với gánh hàng rong.


Gánh hàng của mẹ con tôi chủ yếu là khoai lang chiên, bánh bao, xúc xích rán, cánh gà rán… Địa điểm bán hàng là cổng trường cấp 2, cấp 3 cạnh nhà. Do lấy được nguồn thực phẩm tận gốc, giá thành phù hợp, cách chế biến khéo léo, bắt mắt nên rất đông khách. 

 

Sau khi tích cóp được chút vốn liếng cộng với phần thường xuyên bị công an phường nhắc nhở, tôi bàn bạc với mẹ thuê mảnh đất, mở 1 cửa hàng. Việc lựa chọn được địa điểm tốt giúp công việc làm ăn cũng khấm khá hơn nhiều.

 

Tôi nhớ mãi 1 nhóm bạn trẻ sau khi ăn gà rán tại quán nhất định không mang đồ thừa về bởi sợ bị đánh giá… quê mùa. Thì ra, đây cũng là lý do khách rất ít mua đồ mang về. Muốn tăng doanh thu, muốn kích thích lượng khách mua đồ ăn về nhà, phải thay đổi từ chiếc túi đựng.


Từ trước đến nay, cửa hàng tôi chỉ sử dụng túi nilon trắng thông thường. Quả thật, chúng gây mất thẩm mỹ, chưa kể đến việc đồ ăn nóng sẽ bị ảnh hưởng, thay đổi chất lượng thực phẩm.


Tôi quyết định sẽ sử dụng túi giấy, hộp giấy để đựng thức ăn nhanh mang về. Sau 1 thời gian nghiên cứu, công ty in ấn Anpic chính là lựa chọn cuối cùng. Quá trình làm việc với phía công ty rất đơn giản và nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cụ thể.

 
Bên phía Anpic còn nhấn mạnh: Hộp giấy là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Do đó, nguyên liệu cần được đảm bảo an toàn, sạch sẽ, giấy phải bám mực in không ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. Ngoài ra, hộp giấy phải đảm bảo được độ giữ nhiệt tốt để thực phẩm luôn nóng nảy. 


Quả thật, sau khi thay đổi bao bì cùng với việc đầu tư trang trí cửa hàng, lượng khách đến cửa hàng tôi tăng hẳn. Số lượng khách mua đồ mang về chiếm ưu thế áp đảo. Vừa tiết kiệm được giấy ăn, nhân công phục vụ, chi phí đầu tư mặt bằng mà doanh số lại tương đối ổn định.

CÓ THỂ BẠN  SẼ CẦN:

>>> Cách ghi nhãn mác thực phẩm và điều cần biết

>>> In Ấn Tem Nhãn Cho Thực Phẩm Đông Lạnh Cần Lưu Ý Những Gì ?


Sau 7 năm hợp tác cùng Anpic, họ đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Đến nay, tôi đã trở thành chủ của 5 cửa hàng đồ ăn nhanh trên cả nước. Chúc Anpic luôn phát triển để đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường tiếp theo!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận