Quên in offset truyền thống đi, đây mới là kĩ thuật in đáng 【chọn mặt gửi vàng】

quen-in-offset-truyen-thong-di-day-moi-la-ki-thuat-in-dang-chon-mat-gui-vang

Không mất nhiều thời gian chờ đợi, không bắt buộc phải in số lượng lớn, với phương pháp in nhanh kĩ thuật số, các vấn đề như: cần bản in gấp, chất lượng sắc nét, giá cả hợp lý, bản in đơn lẻ… sẽ được giải quyết trong tích tắc. Đây cũngg là kĩ thuật in xứng đáng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ “chọn mặt gửi vàng”.


1.In nhanh kĩ thuật số: “Cửa thoát hiểm” cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ


Không ai có thể phủ nhận giá trị của phương pháp in offset truyền thống với chi phí rẻ khi in số lượng lớn và màu sắc cùng hình ảnh tương đối sắc nét. Tuy nhiên, khổ in offset lớn, kĩ thuật in phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian thực sự là trở ngại đối với các doanh nghiệp gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, shop bán hàng… chỉ in số lượng vài chục đến vài chục ngàn bản copy. Trong bối cảnh đó, in nhanh lấy ngay bằng công nghệ in kĩ thuật số ra đời đã trở thành một hướng đi khôn ngoan và tiết kiệm tối đa thời gian cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

📇✅ Cùng Anpic tìm kiếm đơn vị in nhanh tem nhãn sản phẩm lấy ngay ở Hà Nội

in nhanh kĩ thuật số


In nhanh kĩ thuật số đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng


In nhanh kĩ thuật số giúp đơn giản hóa quy trình in ấn


Nếu in offset phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị bước phức tạp và rối rắm như: dùng ống bản kim loại khắc sẵn thông tin hình ảnh, tiếp đến các hình khắc sẵn này bắt mực in rồi truyền hình ảnh lên ống cao su, cuối cùng ống cao su ép hình ảnh lên mặt giấy để hoàn thành bản in… thì với phương pháp in nhanh kĩ thuật số, mọi công đoạn đều được đơn giản hóa. Kĩ thuật viên chỉ cần sử dụng trục Drum (trục lăn điện tích) để áp mực trực tiếp lên giấy là đã hoàn thành bản in trong tích tắc.


In nhanh kĩ thuật số áp dụng kĩ thuật sấy khô bản in cấp tốc


Khác với in offset truyền thống phải chờ đợi bản in khô tự nhiên trong 2-5 phút thì trong in nhanh kĩ thuật số, kĩ thuật viên sẽ sử dụng phương án sấy khô mực in cấp tốc, tránh tình trạng mực in bị mờ nhòe do tác động va chạm từ bên ngoài. 


Thời gian in nhanh kĩ thuật số rút ngắn 2-3 lần so với in offset truyền thống


Các kĩ thuật viên in ấn cho biết: việc chuẩn bị khuôn in offset (khắc thông tin hình ảnh lên khuôn kim loại) tiêu tốn khá nhiều thời gian. Trong khi đó, in nhanh kĩ thuật số có thể giúp bạn in trực tiếp các bản copy đơn lẻ nhanh gấp 2-3 lần và không cần chờ đợi lâu. Như vậy, nếu bạn cần bản in banner, standee, tờ rơi, bao bì, túi giấy… gấp để kịp tiến độ thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp ngay trong ngày thì in nhanh kĩ thuật số là giải pháp hoàn hảo.
 
Chất lượng bản in khi áp dụng phương pháp in nhanh kĩ thuật số
Chú ý: Rất nhiều đơn vị in ấn quảng cáo rằng in offset giá rẻ hơn rất nhiều so với giá in nhanh kĩ thuật số nhưng trên thực tế thì đây chỉ là một nhận định phiến diện. 
Theo các kĩ thuật viên in ấn lâu năm trong nghề, chi phí mỗi bản in offset được tính bằng chi phí tạo khuôn+chất liệu giấy in+mực và chia cho tổng số lượng bản in. Trong đó, chi phí tạo khuôn để in offset tương đối cao. Như vậy, nếu bạn in offset với số lượng lớn từ vài chục ngàn đến hàng triệu bản in thì mới có giá rẻ cho mỗi bản in.  Ngược lại, nếu bạn chỉ in khoảng từ vài chục đến dưới 1000 bản in thì chi phí in ấn sẽ cực kì đắt đỏ (do chi phí tạo khuôn lớn). Lúc này thì in nhanh kĩ thuật số mới là hướng đi đúng đắn nhất.


2. Top 5 tính năng đặc biệt của phương pháp in nhanh kĩ thuật số tại In Ấn Anpic


Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên, in nhanh kĩ thuật số tại Công ty In Ấn Anpic còn được các kĩ thuật viên trong nghề và các chủ doanh nghiệp đánh giá cao vì nhiều tính năng vượt trội:
-    Thời gian chuẩn bị nhanh, có thể in cấp tốc bằng phần mềm xử lý văn bản đơn thuần hoặc phần mềm in ấn chuyên dụng.
-    Trong quá trình in ấn, nếu bạn muốn thay đổi bất cứ chi tiết nào trong file in hoặc thay bằng file in mới thì có thể yêu cầu kĩ thuật viên áp dụng bổ sung trên từng bản in mà không làm gián đoạn quá trình in ấn.
-    Tất cả quy trình in nhanh kĩ thuật số đều được xử lý chính xác bằng hệ thống máy in chuyên dụng nên giảm tối đa chi phí và cam kết các bản in chuẩn chỉnh, 100 bản in như 1
-    Máy in nhanh kĩ thuật số do Công ty In Ấn Anpic nhập khẩu chính hãng, đảm bảo kiểm soát tốt màu sắc, cam kết màu sắc bản in đồng nhất với màu sắc file mềm thiết kế, đường nét bản in sắc sảo và rõ ràng, hài hòa về mặt thẩm mỹ.
-    Tiết kiệm tối đa mực in và giấy in, giúp giảm thiểu chất thải (mực và giấy in thừa) ra môi trường. Vậy nên lựa chọn dịch vụ in nhanh kĩ thuật số của In Ấn Anpic cũng là một cách cam kết bảo vệ môi trường đấy!
 


In nhanh kĩ thuật số In Ấn Anpic cho hình ảnh sắc nét


Nếu bạn đang cần in gấp các hình ảnh, banner, standee, tờ rơi, bao bì, vỏ hộp… chất lượng cao với số lượng vừa và nhỏ thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới hotline 0963.223.884 chứ? Các kĩ thuật viên In Ấn Anpic đã sẵn sàng giúp bạn chỉnh sửa, sắp xếp file mềm hoàn hảo nhất, báo giá hợp lý, in nhanh lấy liền với chất lượng bản in “chuẩn không cần chỉnh”.  


 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận