Profile chất lượng đã cứu nguy cho công ty tôi như thế nào?

profile-chat-luong-da-cuu-nguy-cho-cong-ty-toi-nhu-the-nao

Tôi hiện làm Trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty nội thất. Để có được vị trí như ngày hôm nay, tôi đã chăm chỉ và cố gắng rất nhiều, trong đó cũng do 1 phần may mắn.

Tôi còn nhớ mãi dự án đầu tiên kể từ khi mới vào công ty. Do có quá nhiều hợp đồng nên tôi được anh Trưởng phòng giao cho phụ trách việc đàm phán với 1 khách hàng mới. Để không phụ lòng anh, tôi đã chuẩn bị rất nhiều về mặt kiến thức, kỹ năng thuyết phục cũng như hồ sơ tài liệu.

Trước ngày gặp mặt đối tác 1 tuần, Trưởng phòng gọi tôi lên kiểm tra hồ sơ cũng như khả năng thương thuyết. Khi anh hỏi tôi dựa vào đâu để thuyết phục khách hàng, tôi “cứng họng” không biết trả lời ra sao.

Anh nói: “Muốn thể hiện năng lực của bản thân, em cần phải cho khách hàng biết mình có những gì. Những gì em thuyết trình chỉ 1 lát là họ quên ngay, chẳng có gì đọng lại khiến họ nhớ đến công ty mình cả. Muốn gây ấn tượng, trước tiên phải có bản Profile ấn tượng. Đến bảng Profile em cũng không chuẩn bị được thì coi như thất bại đến 50% rồi”.
Những lời nói của anh khiến tôi vỡ lẽ ra nhiều điều. Để giúp đỡ tôi trong lần “ra trận” đầu tiên, Trưởng phòng giới thiệu tôi liên hệ với công ty in ấn Anpic để làm 1 bộ Profile chất lượng.

mẫu Profile lấy ngay trong ngày

Ấn tượng ban đầu với Anpic chính là sự chuyên nghiệp. Từng thiết kế đều rất bài bản và chỉn chu. Do sắp đến ngày gặp đối tác nên tôi yêu cầu in Profile lấy ngay. Quả thật, đây là 1 yêu cầu khó thực hiện. Biết tôi cần gấp nên Anpic đã tập trung nhân lực, sản xuất trong thời gian nhanh nhất.


Rất nhanh chóng, tôi đã có được bộ Profile như ý. Năng lực của công ty đều được trình bày khoa học và bắt mắt. Tôi trình mẫu Profile cho Trưởng phòng xem qua. Anh nói: “Anh từng hợp tác rất nhiều với Anpic. Sản phẩm của họ chưa từng làm anh thất vọng. Hy vọng em sẽ thành công”.

Xem Thêm:

=>>>  Nâng tầm start up bằng tuyệt chiêu in ấn Profile cực đơn giản

=>>>             Bảng Giá In Profile Nhanh, In Ít


Quả thật, chỉ cần nhìn qua bộ Profile, khách hàng đã rất ưng ý. Cộng với khả năng thuyết phục khách hàng, hợp đồng được ký kết rất nhanh chóng. Dự án đầu tiên của tôi đã thành công tốt đẹp. Trong đó, bộ Profile đóng vai trò quan trọng nhất.
Sau 2 năm cố gắng, tôi đã được lên chức Trưởng phòng kinh doanh. Tuy nhiên, tôi vẫn nhớ và thầm cảm ơn anh Trưởng phòng cũ, cảm ơn Anpic đã giúp tôi có được thành công như ngày hôm nay!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận