Những điều cần lưu ý khi muốn in ảnh chất lượng cao

nhung-dieu-can-luu-y-khi-muon-in-anh-chat-luong-cao

In ảnh chất lượng cao, không mất nét, không vỡ ảnh là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Để có được những khung hình như ý, cả khách hàng lẫn cơ sở in ấn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Hãy cùng Anpic.vn tìm hiểu nhé!


Muốn in ảnh chất lượng cao, đừng bỏ qua những yếu tố cơ bản sau


Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng ảnh in. Có thể kể đến như:


Chất lượng hình ảnh ban đầu


Đây là yếu tố đầu tiên và bắt buộc nếu muốn in ảnh chất lượng cao, sắc nét, không bị vỡ hoặc mất nét. Hầu hết những bức ảnh hiện nay đều được chụp bằng điện thoại. Độ phân giải trên điện thoại tương đối tốt, chất lượng ổn định. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu in hoặc phóng to, chất lượng ảnh có thể không được đảm bảo như lúc ban đầu.

📇✅ In ảnh UV là gì? Có nên in ảnh UV?


📇✅ In ảnh gia đình, người thân chất lượng cao tại Anpic

Những điều cần lưu ý khi muốn in ảnh chất lượng cao


Nếu có nhu cầu in rửa ảnh, muốn có hình ảnh chất lượng, bạn nên chụp hình ở chế độ phân giải cao. Độ phân giải càng cao, chất lượng ảnh càng tốt. Độ phân giải phụ thuộc rất nhiều vào số Megapixel. Với mỗi tỷ lệ ảnh, chúng lại có quy định tối thiểu như sau:

Tỉ lệ ảnh in tối đa    Số Megapixel tối thiểu    Độ phân giải


4 x 6 (inch)                       2 megapixels               1600 x 1200


5 x 7 (inch)                       3 megapixels               2048 x 1536


8 x 10 (inch)                     5 megapixels                2560 x 1920


11 x 14 (inch)                  6 megapixels                 2816 x 2112


16 x 20 (inch)                   8+ megapixels              3264 x 2468


 


Kích thước ảnh 


Khách hàng có thể in rửa ảnh với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước ảnh in còn phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh ban đầu. Mỗi kích thước, ảnh gốc phải có độ phân giải nhất định. 


Cùng là ảnh có độ phân giải 1600 x 1200. Tuy nhiên, khi in với kích thước nhỏ sẽ sắc nét và đẹp hơn khi in với kích thước lớn.


Chất lượng giấy in, mực in


Chất lượng giấy in, mực in quyết định phần nào đến chất lượng của bức ảnh. Do đó, việc lựa chọn mực in, giấy in phù hợp là điều cần thiết.


Những loại ảnh in phổ biến nhất hiện nay là giấy, gỗ, vải, Canvas… Mỗi loại giấy in, mực in đều có những ưu điểm riêng, mức giá thành riêng. Khách hàng cần dựa vào nhu cầu thực tế cũng như điều kiện kinh tế, sở thích để lựa chọn được loại vật liệu in phù hợp nhất!


Cơ sở in ảnh


Một cơ sở in ảnh tốt sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố về công nghệ in, máy móc, nhân công. Do đó, chất lượng ảnh in luôn được vượt trội hơn hẳn. Bạn sẽ nhận được những tấm hình sắc nét, màu sắc hài hòa, bắt mắt.


Do đó, để tăng tính cạnh tranh, nhiều cơ sở in ảnh chú trọng đầu tư rất nhiều về công nghệ, máy móc, trang thiết bị. Cùng với đó là đào tạo nhân công, nâng cao tay nghề in ấn. Có như vậy mới có thể cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.


Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng, chọn được 1 cơ sở in ảnh chất lượng cao còn giúp khách hàng đảm bảo được các quyền lợi tối ưu như: giá thành, thời gian in ảnh, hình thức thanh toán, chế độ bảo hành…


Anpic.vn cung cấp dịch vụ in ảnh chất lượng cao tốt nhất thị trường


Hiện tại, nhu cầu in rửa ảnh là rất lớn. Đáp ứng thị trường, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in ảnh, tuy nhiên, chất lượng cũng như giá cả đều có sự khác biệt.


Anpic.vn là cơ sở in ấn không còn quá xa lạ với khách hàng. Dịch vụ của Anpic.vn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ. 


In ảnh chất lượng cao với giá thành rẻ: Do có hệ thống máy móc hiện đại, nhân công lành nghề nên hiệu suất sản xuất tại Anpic.vn rất cao. Cùng với đó, chúng tôi có nguồn nguyên liệu tận gốc, không qua trung gian. Điều này giúp giá dịch vụ in ảnh tại Anpic.vn thấp hơn những cơ sở khác. Trong khi đó, chất lượng lại có phần vượt trội hơn hẳn.


In ảnh chất lượng cao trong thời gian nhanh chóng: Với những khách hàng cần in ảnh sự kiện, thời gian chính là yếu tố quan trọng nhất. Tại Anpic.vn, chúng tôi nhận in ảnh lấy ngay. Không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ nhận được những bức ảnh với chất lượng tốt nhất.


Nhận in ảnh online trên toàn quốc: Chỉ cần 1 cú click chuột, khách hàng đã có thể gửi ảnh cho chúng tôi, việc còn lại là nhận giao hàng tại nhà. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào?


Nhận in ảnh với số lượng nhỏ: Lợi nhuận từ việc in rửa ảnh là không lớn. Do đó, rất hiếm có cơ sở nào nhận in ảnh với số lượng ít. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Anpic.vn cung cấp dịch vụ theo số lượng yêu cầu. Đặc biệt, giá thành khi in ảnh số lượng ít rất ổn định và phải chăng, không quá chênh lệch với những đơn hàng lớn.


Nhận in ảnh trên mọi chất liệu: Hiện nay, có rất nhiều chất liệu có thể dùng để in ảnh. Anpic.vn nhận in ảnh trên mọi chất liệu, mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách.


Trên đây là những điều cần lưu ý khi muốn in ảnh chất lượng cao. Nếu có nhu cầu hoặc còn bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ trực tiếp với Anpic.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết!

Những điều cần lưu ý khi muốn in ảnh chất lượng cao
 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận