Lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực dành cho doanh nghiệp mới thành lập

luu-y-khi-thiet-ke-ho-so-nang-luc-danh-cho-doanh-nghiep-moi-thanh-lap

Hồ sơ năng lực (Profile) công ty là một tài sản không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Hồ sơ năng lực vừa đóng vai trò là người bán hàng trực tiếp vừa là công cụ để doanh nghiệp thể hiện rõ năng lực của mình với đối tác và khách hàng. Đối với các công ty mới thành lập thì việc thiết kế hồ sơ năng lực lại càng trở quan trọng và cần thiết hơn. Bởi vì nó là vũ khí đầu tiên giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua viêc chứng minh quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.

báo giá thiết kế hồ sơ năng lực


Một bộ hồ sơ năng lực thông thường bao gồm nhiều hình ảnh, nội dung thể hiện rõ lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, thế mạnh đặc biệt, khả năng cạnh tranh, nguồn nhân lực,.. Bài viết sau, in ấn Anpic sẽ tổng hợp những vấn đề cần lưu ý về thiết kế hồ sơ năng lực cho các doanh nghiệp mới thành lâp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hồ sơ năng lực để thuyết phục đối tác trong các thương thảo hợp đồng.

Đối tượng tiếp nhận profile 

Một điểm dễ nhận thấy là các nhà đầu tư thường hay tập trung săn các công ty khởi nghiệp tiềm năng. Vì vậy bạn có thể xác định rõ đối tượng tiếp nhận profile chủ yếu là các nhà đầu tư. Bên cạnh đó nhóm khách hàng tiêu dùng sản phẩm cũng là đối tượng được hướng đến khi bạn muốn ra mắt sản phẩm mới. Trong trường hợp hướng đến khách hàng mục tiêu bạn có thể thiết kế brochure thay vì profile

Thông tin nội dung của profile 

Một cuốn profile chuẩn thường có rất nhiều hạng mục, phụ thuộc vào mục đích hướng đến cũng như quy mô lớn nhỏ của doanh nghiệp, tình hình vốn đầu tư ban đầu của công ty mà thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập.

Đây là phần hết sức quan trọng bởi những dữ liệu thông tin này là yếu tố thể hiện rõ với khách hàng bạn là ai? Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì? Thế mạnh của bạn là gì? Sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của bạn khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì? Các chế độ đảm bảo an toàn, khuyến mãi, hậu mãi ra sao?,…

Những nội dung này cần được thể hiện một cách ngắn gọn, dễ hiểu, ít từ mà đủ ý. In ấn Anpic đã thiết kế và in ấn thành công hàng ngàn bộ profile chuẩn. Với kinh , nghiệm thực chiến lâu năm chúng tôi vinh dự cam kết giúp bạn được bộ profile đẹp, đúng quy chuẩn nhất nếu bạn có yêu cầu.

bìa hồ sơ năng lực


Cần làm nổi bật thiết kế và nhấn mạnh lợi thế của doanh nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực cần ngắn gọn, tinh tế và đẹp, đối với công ty mới thành lập bạn hiển thị đầy đủ chi tiết thông tin về công ty bạn như một văn bản. Do vậy, các điểm mạnh lợi thế, các tính chất đặc trưng cần đảm bảo yếu tố hấp dẫn, thu hút người xem, hình ảnh  làm cho khách hàng liên tưởng đến những kết quả tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Nếu quý công ty mới thành lập có nhu cầu thiết kế và in ấn profile, đội ngũ sáng tạo của in ấn Anpic sẽ cung cấp đến bạn nhiều lựa chọn để có thể đi đến phương án tối ưu nhất, mà trong đó phương châm của chúng tôi là hình ảnh biết bán hàng và thương hiệu biết nói góp phần tạo ra doanh số và tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty mới thành lập tất cả những hình ảnh đưa vào cần đảm bảo tính nhất quán và hệ thống từ đầu đến cuối, thể hiện rõ thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến thị trường về việc nhận diện thương hiệu. Việc thiết kế về nội dung và hình ảnh trong cuốn profile nếu được sáng tạo tốt sẽ khiến nó trở thành những nhân viên bán hàng ưu tú mà bạn không ngờ đến. 

Một điều cần chú ý trong thiết kế là ảnh sử dụng phải là những hình đảm bảo tính chân thật, được chụp một cách chuyên nghiệp, Tuyệt đối không dùng hình có sẵn trên mạng internet.

Viết về việc khơi nguồn ý tưởng và những thành tích bạn đã đạt được 

Các nhà đầu tư rất quan tâm đến ý tưởng kinh doanh của các công ty khởi nghiệp. Doanh nghiệp cần nêu rõ tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mình theo đuổi. Điều này thể hiện sự nghiêm túc chuyên nghiệp trong kinh doanh của bạn. Cơ hội đầu tư dành cho doanh nghiệp của bạn là rất cao nếu ý tưởng kinh doanh của bạn xuất phát từ lợi ích cho cộng đồng và tính khả thi cao.

Một nội dung không thể bỏ qua khi thiết kế hồ sơ năng lực là bạn cần chú ý cung cấp những thông tin về công trình hay dự án tiêu biểu mà công ty bạn đã  thực hiện. Các bằng khen, giấy khen, các chứng chỉ trên hồ sơ năng lực giúp tăng niềm tin của khách hàng, đối tác dành cho công ty bạn. 

Thể hiện năng lực nhân sự, năng lực sản xuất

Nhân lực luôn là yếu tố nòng cốt của doanh nghiêp. Với các công ty mới thành lập thì nó lại càng trở nên quan trọng hơn vì bạn chưa có con số cụ thể doanh thu tai chính, nên việc giới thiệu bộ máy nhân sự chủ chốt cũng là một cách khẳng định thế mạnh của công ty mình 

Hồ sơ năng lực phải thể hiệ rõ sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo và những nhân sự chủ chốt 
Với doanh nghiệp mới thành lập để thể hiện năng lực sản xuất, bạn có thể đưa ra những hình ảnh minh họa về dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất, trang thiết bị và hệ thống nhà xưởng

Trên đây là những lưu ý với việc thiết kế hồ sơ năng lực với các doanh nghiệp mới thành lập. Với mỗi nghành nghề có những đặc trưng khác nhau có thể sẽ có môt vài sự khác biệt. Nếu bạn cần có thêm những tư vấn. hỗ trợ xây dựng thiết kế và in bộ hồ sơ năng lực, mời bạn để lại thông tin cuối bài viết hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ baogiainananh@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

IN NHANH ANPIC THUỘC CTY IN ẤN AN ANH

•*´¨`*•.¸¸🍃NỔI TIẾNG IN ĐẸP IN NHANH🍃•*´¨`*•.¸¸

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN ANH

🏠 Địa chỉ: 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662 (SMS/ZALO)

🎧 Skype: In Nhanh An Anh

Email: baogiainananh@gmail.com | Fanpage: Anpic.vn

Website: https://anpic.vn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận