Doanh thu tăng sau khi cải tiến vỏ hộp đựng bánh sinh nhật

doanh-thu-tang-sau-khi-cai-tien-vo-hop-dung-banh-sinh-nhat

Tôi có 1 cửa hàng bánh kem, bánh sinh nhật nhỏ. Câu chuyện tôi chia sẻ dưới đây sẽ thức tỉnh những ai đang coi thường sự quan trọng của chiếc vỏ hộp đựng bánh. Hay nói cách khác là chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của vỏ hộp giấy đối với việc nhận diện thương hiệu.

Học xong Trung cấp nấu ăn, tôi về quê mở 1 tiệm bánh ngọt, bánh sinh nhật phục vụ bà con trong khu vực. Do có tay nghề nên chất lượng bánh được đánh giá tốt, tiệm túc tắc hoạt động và có được doanh thu nhất định nhưng không quá cao.

in hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Trong 1 lần họp lớp, tôi có dịp gặp gỡ và hàn huyên với những người bạn cũ cùng học trước kia. Họ giờ đã là chủ nhà hàng, có tiệm kinh doanh đồ ăn riêng. Trong đó có 1 anh bạn cũng sở hữu 1 cửa hàng bánh ngọt như tôi.

Theo chia sẻ của anh, cửa hàng có doanh thu rất cao. Anh cũng là địa chỉ cung cấp bánh kem, bánh sinh nhật cho các tiệc cưới, hội nghị, lễ sinh nhật, lễ thôi nôi trên địa bàn toàn tỉnh. Được dịp, tôi mời anh về cửa hàng để trao đổi kinh nghiệm.Anh nói, chất lượng bánh của tôi rất tốt, mùi vị thơm nhưng không quá ngấy. Với chất lượng này mà doanh số bán hàng thấp là điều cần xem xét lại. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, anh bạn tôi quả quyết: “Phải thay đổi từ chính chiếc vỏ hộp này”.

Anh phân tích thêm: “Hộp bánh bạn đang sử dụng có chất lượng kém, dễ bị méo mó khi di chuyển. Chưa kể chúng không đáp ứng được tính sang trọng khi khách hàng có nhu cầu mua bánh làm quà tặng”.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:  Nhận trái đắng vì in hộp bánh trung thu giá rẻ

mẫu hộp đựng bánh sinh nhật đẹp

Quả thật, đã có lần tôi méo mặt vì hộp bánh bị bục khi giao hàng cho khách. May mắn thay khách hàng dễ tính, không đòi phạt tiền. Tất nhiên, tôi đã mất đi 1 khách hàng tiềm năng.

Nói rồi anh giới thiệu tôi với công ty in ấn Anpic. Đây là nhà cung cấp vỏ hộp đựng bánh kem, bánh sinh nhật của cửa hàng anh trong nhiều năm qua. 

Trong quá trình làm việc, nhân viên Anpic đã phân tích cho tôi rất nhiều về tiêu chí của 1 chiếc hộp đựng bánh kem đẹp: “Thiết kế hộp bánh cần tươi tắn, ấn tượng. Có như thế mới thể hiện được vị thanh của kem, vị ngon của bánh. Hơn thế, vỏ hộp bánh kem trong lễ sinh nhật cần khác biệt so với vỏ hộp bánh trong lễ cưới, lễ thôi nôi, lễ mừng thọ…

Kích thước vỏ hộp cũng khác nhau tùy theo kích thước của chiếc bánh”. Thì ra bấy lâu nay, tôi đã quá coi thường đến vai trò của những chiếc hộp nhỏ bé này!

Tôi quyết định bỏ loại hộp cũ đặt in toàn bộ hộp giấy đựng bánh sinh nhật tại Anpic. Và thật bất ngờ, khách hàng luôn thiện cảm với loại bao bì mới này. Số lượng bánh được bán ra nhiều hơn, doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Đến giờ tôi vẫn tin rằng, đây là quyết định sáng suốt nhất trong quá trình kinh doanh của tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

IN NHANH ANPIC THUỘC CTY IN ẤN AN ANH

•*´¨`*•.¸¸🍃NỔI TIẾNG IN ĐẸP IN NHANH🍃•*´¨`*•.¸¸

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN ANH

🏠 Địa chỉ: 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662 (SMS/ZALO)

🎧 Skype: In Nhanh An Anh

Email: baogiainananh@gmail.com | Fanpage: Anpic.vn

Website: https://anpic.vn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận