Bí quyết để có được một tấm danh thiếp (NAME CARD, CARD VISIT) độc đáo

bi-quyet-de-co-duoc-mot-tam-danh-thiep-name-card-card-visit-doc-dao

Một tấm danh thiếp (name card, card visit) được thiết kế để lâu dài  trong hộp lưu trữ nhưng thường nó sẽ đươc để trong ví hoặc túi áo của người nhận. Sự thành công của tấm danh thiếp (name card, card visit) là làm cho hay ghim lại được vào trong trí nhớ của người tiếp nhận  các thông tin liên lạc cần thiết của bạn cũng như hình ảnh biểu tượng của công ty bạn làm việc. Vậỵ làm sao để đừng để khách hàng hay đối tác .. của bạn nhìn thấy tấm danh thiếp (name card, card visit) của bạn rồi lặng lẽ cho nó vào đáy túi và lãng quên theo thời gian, bạn không muốn điều đó đúng không?  Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn các bí quyết để bạn có tấm danh thiếp (name card, card visit) độc đáo, cùng tham khảo nhé.

1.Trước khi độc đáo phải ngắn gọn, dễ hiểu

Đây là một trong những điều kiện cần đầu tiên của một tấm danh thiếp (name card, card visit). Thông tin hiển thị trên danh thiếp (name card, card visit) càng ngắn gọn, càng dễ hiểu càng tốt. Bạn không cần phải cố gắng đưa thật nhiều thông tin bạn hay nội dung công việc của công ty bạn đang làm vào khiến desigin khó và thông tin lan man gây nhiễu cho người đọc. Hãy làm sao để thông tin càng cô đọng, dễ hiểu càng tốt. Hãy để thông tin liên lạc của bạn trên một mặt và mặt còn lại là biểu tượng công việc hoặc logo thương hiệu công ty. Khách hàng hoặc đối tác của bạn chỉ tiếp cận đủ thông tin mà họ cần.

in card visit đẹp


2. Sử dụng tài khoản mạng xã hội một cách đúng đắn

Mạng xã hội phát triển như vũ bão là cầu nối cho bạn được làm quen và gặp gỡ với tất cả mọi người trên mọi vùng miền địa lý khác nhau, sự kết nối là không giới hạn. Tuy nhiên bạn không nên đưa tài khoản cá nhân mạng xã hội để giới thiệu với tất cả mọi người, hãy dành cho mình sự riêng tư của bản thân và gia đình. Hãy làm vậy để bảo vệ cho bạn và người thân của mình.

Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy đưa thông tin tài khoản công việc vào danh thiếp (name card, card visit), vậy là đủ phải không nào. Khách hàng tiềm năng hay đối tác chẳng ai quan tâm đến những diễn biến cuộc sống cá nhân trên instgram hay twister hay faccebook cá nhân của bạn đâu mà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

==>  10 Điều làm cho card visit trở thành chìa khóa định vị thương hiệu cá nhân

3. Sử dụng phông chữ tối ưu hiển thị tốt nhất

Tối kỵ không được dùng phông chữ viết tay cho danh thiếp (name card, card visit) vì nó chỉ phù hợp với những nhà thư pháp. Bạn biết đấy, mục tiêu hướng đến của chúng ta là làm cho người nhận danh thiếp (name card, card visit) của mình có được sự tiếp cận thông tin nhanh nhất có thể. Nếu bạn dùng font chữ viết tay nó sẽ rối rắm, cần phải luận chữ, khó đọc khó hiểu. Thông tin khó tiếp cận thì coi như tấm danh thiếp (name card, card visit) của bạn chẳng còn ưu thế gì nữa.

Bạn nên sử dụng cỡ chữ trên 8pt, không dùng font Arial, sử dụng kiểu chữ không chân sans – serif là một lựa chọn hợp lý. Bạn chỉ cần duyệt nó sao cho hiển thị rõ ràng dễ hiểu nhất là được.

4. Hãy vứt bỏ các danh thiếp (name card, card visit) cũ

Hãy trân trọng những tấm danh thiếp (name card, card visit) của mình như là cách bạn trân trọng khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp.. Bạn nên để chúng trong các hộp có sẵn hoặc những hộp bạn tự thiết kế. 

Đừng biến những tấm danh thiếp (name card, card visit) của bạn trở thành một miếng giấy hay mẩu bìa nhàu nát, hoen ố do lâu ngày cất dưới đáy túi bị ẩm do thời tiết…đừng để chúng nằm lăn lóc trong một góc bất kỳ nào của căn nhà bạn ở. Người nhận danh thiếp (name card, card visit) của bạn sẽ rất khó chịu khi trông thấy những điều này và bạn thì không muốn thế phải không nào.

Bí quyết để có được một tấm danh thiếp (NAME CARD, CARD VISIT) độc đáo


5. Dùng danh thiếp (name card, card visit) của bạn một cách có mục đích nhất

Tại sao phải dùng danh thiếp (name card, card visit) một cách có mụch đích nhất? Bởi vì tất cả các công ty đều không phải trong cùng một nghành nghề, mỗi công ty đều có những đặc thù nghề nghiệp trong lĩnh vực của họ.

Với những nhóm khách hàng sang trọng, cầu kỳ, thì danh thiếp (name card, card visit) cũng cần được thiết kế tỉ mỉ hơn. Danh thiếp (name card, card visit) danh cho bộ phận kỹ thuật hay kinh doanh thì sẽ đơn giản hơn Danh thiếp (name card, card visit) dành cho bộ phận nghệ thuật sáng tạo.

6. Danh thiếp (name card, card visit) phải có tính  liên kết với thương hiệu cá nhân

Hình ảnh duy nhất trên danh thiếp (name card, card visit) là biểu tượng logo thương hiệu trên một mặt và mặt còn lại là thông tin chi tiết liên lạc của bạn. Hãy thiết kế danh thiếp (name card, card visit) có sự đồng bộ về màu sắc, cấu trúc tương thích vì thông tin liên lạc của bạn cũng là một phần thương hiệu đó. Là cách để người nhận danh thiếp (name card, card visit) có thể kết nối được với bạn ngay lập tức.

7. Tận dụng được tính năng làm công cụ quảng cáo trên danh thiếp (name card, card visit)

Thật tuyệt vời nếu mẫu thiết kế quảng cáo dành cho danh thiếp (name card, card visit) phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nhưng hãy lựa chọn sao cho nó thật phù hợp và hiệu quả với lĩnh vưc của doanh nghiệp bạn đang làm. Những quảng cáo hay độc đáo đến với tay khách hàng họ sẽ thật vui và thú vị khi nhìn thấy sự lồng ghép của một danh thiếp (name card, card visit). Bạn đã thành công vì sự chú ý đó của khách hàng.

Bí quyết để có được một tấm danh thiếp (NAME CARD, CARD VISIT) độc đáo


8. Đầu tư chuyên nghiệp

Khách hàng hay đối tác tiềm năng sẽ đánh giá rất cao việc bạn đầu tư một  cách chuyên nghiệp cho những việc dù là nhỏ trong kinh doanh . Điều này thể hiện sự nghiêm túc và thái độ cầu thị của bạn trọng công việc. Đừng ngại ngần bỏ ra một khoản chi phí xứng đáng cho những dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế và in ấn như thế này. 

9. Đơn giản nhưng lại tinh tế

Sự đẳng cấp luôn thể hiện ở những gì đơn giản nhất và tinh tế nhất. Khi gặp khách hàng tiềm năng bạn hãy giữ danh thiếp (name card, card visit) của bạn thật đơn giản với các phần thông  tin thể hiện gắn liền với biểu trưng của công việc bạn đang làm. Những họa tiết đặc biệt như chạm nổi hoặc những trang trí bằng chấm vecni cũng là những điểm nhấn gây chú ý.

10. Hãy để danh thiếp (name card, card visit) nói bạn là ai 

Vậy hãy làm tất cả để hướng về bạn. Để khách hàng, đối tác chu y đen bạn. một cách thiết kế lạ, có hình thù đặc biệt sẽ làm khách hàng chú ý đến bạn hơn. Hay một tin nhắn độc đáo, nghộ nghĩnh cũng tăng phần chú ý. Hãy làm cho khách hàng to mò và để ý đến bạn. Khi đó bạn đã thắng lợi rồi!

in nhanh card visit, danh thiếp
 

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

IN NHANH ANPIC THUỘC CTY IN ẤN AN ANH

•*´¨`*•.¸¸🍃NỔI TIẾNG IN ĐẸP IN NHANH🍃•*´¨`*•.¸¸

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN ANH

🏠 Địa chỉ: 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662 (SMS/ZALO)

🎧 Skype: In Nhanh An Anh

Email: baogiainananh@gmail.com | Fanpage: Anpic.vn

Website: https://anpic.vn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận